Viên uống giải độc GAN GASILYNE – Hỗ trợ chức năng GAN,..(MUA 2 TẶNG 1) – Giá bán – 510.000 VNĐ

Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

🔰 Bổ Gan GASILYNE là sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo giữa Y học dân tộc với Y học công nghệ hiện đại. Sản phẩm được điều chế từ dược liệu đã được chọn lọc kĩ càng trong gần 4000 cây thuốc của núi rừng Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm có chứa thành phần cây Kế Sữa được nhập khẩu từ châu Âu. Silymarin có trong Kế Sữa có tác dụng đặc biệt như thúc đẩy quá trình tái tạo gan, chống viêm, chống ôxi hóa, hạ đường huyết. Bổ Gan Gasilyne là sản phẩm bảo vệ gan toàn diện khỏi tác hại của rượu bia, chất kích thích. Hỗ trợ giảm mề đay, dị ứng, vàng da do chức năng gan suy yếu. Giúp bạn có một lá gan mạnh khỏe và đạt hiệu quả thanh nhiệt, giải độc gan, phục hồi gan sau những tổn thương một cách tối ưu nhất. Sản phẩm được các nhà khoa học IMPT nghiên cứu và khẳng định tác dụng làm mát gan, giải độc gan, phòng chống các bệnh về gan.
📌 CÔNG DỤNG: Giúp thanh nhiệt, mát gan, giải độc gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hạn chế tác hại của rượu bia, hóa chất đối với gan.
📌 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Người bị viêm gan, suy gan, xơ gan, men gan cao. Người bị vàng da, mẩn ngứa, nổi mề đay, mệt mỏi, chán ăn, khó tiêu do chức năng gan kém. Người uống nhiều rượu bia, hóa chất có hại cho gan.

GIÁ THAM KHẢO : 510.000 VNĐ

(GIÁ TẬN GỐC: MUA 2 TẶNG 1)

Contact Us