RENEC là gì? RENEC có phải đồng coin tiềm năng không? Hướng dẫn đào RENEC trên sàn Remitano

mining-renec-la-gi

Như chúng ta đã biết Remitano hiện được xem là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và lớn nhất Việt Nam nhiều năm qua. Remitano vừa ra mắt đồng token riêng của sàn có tên là Renec. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó bằng cách khai thác rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được với chiếc Smart Phone. Vậy hãy theo dõi bài viết này để cùng tìm hiểu và xem hướng dẫn đào Renec chi tiết của sàn Remitano như thế nào nha.

Sàn giao dịch Remitano là gì?

Sàn Remitano là nền tảng giao dịch tiền ảo (nói đúng là tiền kỹ thuật số) theo cơ chế P2P (ngang hàng hay Peer to Peer), được thành lập vào năm 2014 tại Seychelles bởi các chuyên gia ngân hàng Agile giàu kinh nghiệm.

Chức năng của sàn Remitano là nơi mua/bán coin và đảm bảo các giao dịch này được diễn ra an toàn. Hiện tại, Remitano có mặt tại nhiều quốc gia như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc…

Hướng dẫn remitano
Hướng dẫn sàn Remitano – Hướng dẫn Remitano

Remitano được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả. Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao.

>> Đăng ký tài khoản: https://remitano.com/renec/vn

Cho đến thời điểm hiện tại sàn Remitano chỉ hỗ trợ mua bán giao dịch tiền điện tử qua tài khoản của ngân hàng Vietcombank và không có bất kỳ một ngân hàng nào khác như các nền tảng OTC của các sàn giao dịch khác (Huobi OTC, OKEx C2C). Điều này có nghĩa là để có thể giao dịch một cách an toàn nhanh chóng trên Remitano, mọi người chỉ nên sử dụng tài khoản Vietcombank và giao dịch với người dùng sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank.

Theo thông tin từ trang web, Remitano là một sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited, được thành lập tại quốc gia Công hòa Seychelles.

Renec là gì?

Ra đời vào năm 2015, khi tiền điện tử vẫn còn khá mới mẻ với cộng đồng, đội ngũ sáng lập Remitano đã luôn duy trì niềm tin và tầm nhìn rằng blockchain và tiền điện tử là một bước tiến lớn cho xã hội. Chúng cho phép mọi thứ minh bạch, nhanh chóng, an toàn và phi tập trung.

Với mong muốn áp dụng các khả năng mới và tận dụng công nghệ thú vị mới nhất trong không gian blockchain vào Mạng Remitano và với RENEC, các nhà đầu tư sẽ có khả năng thực hiện các giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách hiệu quả và nhanh chóng, trao đổi giá rẻ, ký quỹ đáng tin cậy và thực hiện hợp đồng thông minh phức tạp trong tương lai gần.

Renec là gì?
Renec là gì?

RENEC là môt đồng coin nền tảng của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sắp ra mắt của Remitano. Thông thường các dự án sắp ra mắt sẽ thường có một đợt airdrop (phát coin miễn phí) dành cho người dùng, những ai nhanh tay đăng ký có thể sẽ được nhận một số lượng coin từ những đợt airdrop này.

Nếu bạn nào quan tâm mảng tiền điện tử thì đã biết đây như một đợt airdrop trước khi ra mắt dự án. Cuối năm 2020 bạn nào đã từng nhận free 400 đồng UNI (trị giá $2.200) từ sàn DEX Uniswap thì đã hiểu giá trị của những đợt airdrop này có thể lớn như thế nào. Do đó, đừng bỏ qua cơ hội nhận đồng RENEC hoàn toàn miễn phí này nhé.

Vào cuối tháng 06/2021 sàn Remitano vừa ra mắt một đồng coin riêng của chính sàn có tên là Renec. Nó đang trong quá trình phát triển nên chúng ta sẽ nhận được dưới dạng Airdrop rất tiềm năng trong tương lai. Và chúng ta có thể khai thác Renec hoàn toàn miễn phí dưới dạng Mining.

Hướng dẫn khai thác mining Renec san Remitano
Hướng dẫn khai thác mining Renec san Remitano

Với việc ra mắt đồng coin này sẽ tương tự như BNB của Sàn nổi tiếng nhất hiện nay là sàn Binace. Renec sẽ là đồng token với tương lai phát triển và định hướng tương tự vì vậy cơ hội phát triển và tiềm năng được đánh giá là rất cao.

Thời điểm hiện tại mới ra mắt RENEC, Remitano có cơ chế tặng thưởng dưới dạng đào Mining. Cơ chế hoạt động rất đơn giản là chỉ cần mở app remitano trên điện thoại và kích hoạt nó sau 24h, bạn sẽ nhận được số airdrop tương ứng là đồng Renec. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký và khai thác Renec trước khi hết thời hạn. Hoàn toàn miễn phí.

Tại sao lại là RENEC?

Mạng Remitano sẽ cung cấp các giao dịch nhanh chóng xác nhận trong vài giây.

 • Giao dịch nhanh chóng
 • Ký quỹ hiệu quả
 • DEX nhanh chóng
 • Cung cấp khả năng thực hiện ký quỹ hiệu quả, ngang bằng với dịch vụ ký quỹ hiện tại do chính Remitano cung cấp
 • Cung cấp khả năng giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách hiệu quả

>> Đăng ký tài khoản: https://remitano.com/renec/vn

Remitano Network là gì? 

Remitano gọi quy trình khai thác này là REMITANO NETWORK. Hiện tại quy trình đang trong quá trình xây dựng và dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới.

Thông báo chính thức từ REMITANO NETWORK “Chúng tôi sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK và đợt airdrop đầu tiên của RENEC, ngay sau khi chúng tôi tự tin rằng việc đó là vì lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.” Vì vậy cơ hội của bạn không còn nhiều hãy nhanh tay nào.

LƯU Ý :

 • Mỗi người dùng chỉ có thể tạo 1 tài khoản Remitano duy nhất để thực hiện khai thác và sở hữu RENEC. Trong trường hợp nếu phát hiện Remitano gian lận (1 người sở hữu nhiều tài khoản), chúng tôi có quyền thu hồi toàn bộ RENEC mà bạn sở hữu trong tất cả các tài khoản, đồng thời có chính sách xử lý vi phạm tùy từng trường hợp do sàn quyết định ..
 • Quá trình khai thác không tự động, bạn phải đăng nhập vào ứng dụng Remitano 24 giờ một lần và nhấp vào “Khai thác RENEC” tại phần “Khai thác RENEC” để nhận mã thông báo.
 • Mọi thông tin giao dịch bên ngoài (nếu có) đều là hành động tự phát của những kẻ lừa đảo.

Hướng dẫn khai thác RENEC sàn Remitano

Để đào được RENEC chúng ta bắt buộc phải thực 2 bước xác thực sau khi đăng ký tài khoản, và sử dụng App remitano để mining renec. Chúng ta sẽ thực hiện từng bước nha.

Hướng dẫn Đăng ký tài khoản

 • Bước 1: Truy cập vào link https://remitano.com/ để tới trang chủ đăng ký của sàn. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì click vào đây nha: https://remitano.com/renec/vn
 • Bước 2: Bạn ấn vào Đăng nhập/Đăng ký ở góc phải trên website.
 • Bước 3: Lúc này một mẫu đăng nhập sẽ hiện ra, bạn có thể chọn Đăng nhập bằng Google, Facebook hoặc Email.
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano
  Hướng dẫn đào Renec sàn Remitano – Hướng dẫn Remitano
 • Bước 4: Bạn vào email vừa nhập, nhấp vào link mà Remitano gửi (cách làm này sàn mong muốn tăng tính bảo mật cho tài khoản) để đăng nhập vào tài khoản. Nếu trong Inbox/Hộp thư đến không có, thì check trong mục Spam nhé. Ở những lần đăng nhập sau, các bạn cũng làm tương tự.
  Hướng dẫn xác minh email sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh email sàn Remitano
 • Bước 5:Tạo Bí danh (tên tài khoản / Username): Đây là bí danh sẽ hiện lên khi bạn giao dịch với người khác. Bạn có thể chọn đặt tùy thích. Bí danh có thể là chữ và số. Sau khi, điền xong bạn nhấn nút Tiếp tục.
 • Bước 6: Bạn đọc qua chính sách của Sàn Remitano để nắm rõ thông tin về sàn sau đó chọn Tôi đã đọc và đồng ý.

Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản với Remitano, tiếp đến các bạn cần xác thực tài khoản Remitano

Hướng dẫn tải App Remitano để khai thác RENEC

Để thực hiện Mining Renec hay nói cách khách là khai thác Renec bạn cần phải thực hiện trên ứng dụng App trên smart phone, việc khai thắc không thể thực hiện trên giao diện web nha các bạ. Bạn tải app remitano theo đường link bên dưới:

Hướng dẫn xác minh số điện thoại sàn Remitano

Để khai thác Renec của sàn Remitano thì sau khi đăng ký tài khoản bạn bắt buộc tiếp theo là phải xác nhận số điện thoại để tiến hành khai thác. Rất đơn giản bạn làm theo bước sau:

 • Bước 1: Sau khi đăng ký xong tài khoản bạn chọn vào “Mining RENEC” trên thanh menu hoặc ấn vào link này: https://remitano.com/renec/vn
  Hướng dẫn xác minh số điện thoại khai thác Renec sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh số điện thoại – khai thác Renec sàn Remitano
 • Bước 2: Bạn chọ vào ” Xác minh số điện thoại” sau đó nhập số điện của bạn vào để nhận mã xác nhận. Bạn có thể lựa chọn gọi điện, tin nhắn, zalo, telegram để nhận mã rất đơn giản.
  Hướng dẫn xác minh số điện thoại khai thác Renec sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh số điện thoại khai thác Renec sàn Remitano
 • Bước 3: Sau khi nhập mã xác nhận thì sẽ có một thông báo thành công như hình bên dưới. Bây giờ bạn đã có thể khai thác Renec mỗi ngày nha.
  Hướng dẫn khai thác mining Renec san Remitano
  Hướng dẫn khai thác mining Renec san Remitano

Hướng dẫn đào Renec sàn Remitano

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu RENEC mỗi ngày?

Mỗi người dùng sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản và xác minh số điện thoại ( Cấp 1 chỉ có thể khai thác một lần sau mỗi 24 giờ. Lượng RENEC mà mỗi người dùng nhận được sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: Sức mạnh khai thác solo của bạn và Sức mạnh khai thác giới thiệu của bạn.

Sức mạnh khai thác solo của bạn

Công suất khai thác tối đa một mình của bạn là 0,02 RENEC / giờ

 • Đối với người dùng xác minh số điện thoại (Cấp độ 1): 0,01 RENEC / giờ . Trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được 0,24 RENEC.
 • Đối với người dùng xác minh tài liệu (Cấp độ 2): 0,02 RENEC / giờ . Trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được 0,48 RENEC.

Sức mạnh khai thác giới thiệu của bạn

Sức mạnh khai thác giới thiệu của bạn
Sức mạnh khai thác giới thiệu của bạn

Đối với mỗi người đăng ký thành công tài khoản Remitano thông qua liên kết giới thiệu của bạn và hoàn thành xác minh tài liệu (Cấp độ 2), bạn sẽ kiếm được sức mạnh khai thác giới thiệu.

Remitano mong muốn trao thưởng cho những người dùng tích cực giới thiệu chúng tôi với bạn bè và người thân của họ; tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn đảm bảo sự công bằng trong việc phân phối mã thông báo RENEC. Do đó, lượng RENEC từ sức mạnh khai thác dựa trên lượt giới thiệu sẽ được tính như bảng dưới đây:

Người từ 1 đến 10 0,0032 RENEC mỗi người
Người thứ 11-20 0,0016 RENEC mỗi người
Người thứ 21-30 0,0008 RENEC mỗi người
Người thứ 31-40 0,0004 RENEC mỗi người
Người thứ 41-50 0,0002 RENEC mỗi người
Từ người thứ 51 0,0001 RENEC mỗi người

Ví dụ: bạn giới thiệu 400 người dùng đăng ký Remitano thông qua liên kết giới thiệu của bạn, nhưng chỉ 100 người trong số họ hoàn thành việc xác minh tài liệu. Vì vậy, tổng số RENEC bạn nhận được từ sức mạnh kết hợp giới thiệu trong vòng 24 giờ là: 0,065 (0,0032 * 10 + 0,0016 * 10 + 0,0008 * 10 + 0,0004 * 10 + 0,0002 * 10 + 0,0001 * 50).

Lưu ý : Remitano có quyền sửa đổi cách phân phối RENEC cho người dùng.

Hướng dẫn cách tăng tốc khai thác Renec 

Mời bạn bè để nhận được phần thưởng sức mạnh khai thác: Đối với mỗi người bạn mà bạn mời, sức mạnh khai thác giới thiệu của bạn sẽ được thêm ngay lập tức.

Hướng dẫn tăng tốc khai thác Renec sàn Remitano
Hướng dẫn tăng tốc khai thác Renec sàn Remitano
 • Trên giao diện chính bạn chọn vào “Mời bạn bè”
 • Sau đó bạn chỉ cần copy link giới thiệu của bạn để giới thiệu cho bạn bè mình cùng tham gia nha. Bạn cũng có thể nhận được hoa hồng từ giao dịch của người bạn giới thiệu. Do đó rất nhiều cách có thể kiếm tiền từ sàn Remitano
  Hướng dẫn tăng tốc khai thác Renec sàn Remitano
  Hướng dẫn tăng tốc khai thác Renec sàn Remitano

Tăng mức độ xác minh của bạn: Ở cấp 1B trở lên, cả sức mạnh khai thác solo và giới thiệu của bạn sẽ là [x2]. Tức là khi hồ sơ cá nhân của bạn được xác thực đầy đủ thì tốc độ đào của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều vì là tài khoản uy tín với Remitano nên đó là sự ưu ãi của họ.

Bạn hãy bấm chọn vào “Lên cấp ngay bây giờ”. Sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới của mình nha.

Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano

Hiện nay, rất nhiều sàn hay các trang web khác cũng yêu cầu xác thực số điện thoại và Remitano cũng không phải ngoại lệ. Việc xác thực số điện thoại khá là dễ và chỉ cần làm vài bước sau:

 • Bước 1: Chọn vào tên tài khoản góc phải và bấm vào xác minh tài khoản.
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano – Hướng dẫn sàn Remitano
 • Bước 2: Bạn chọn vào xác minh số điện thoại => Chờ khoảng 5 giây, điện thoại của bạn sẽ nhận được một tin nhắn bao gồm gồm 4 chữ số
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano – hướng dẫn đào renec
 • Bước 3: Nhập mã này vào và chọn “Xác thực” để hoàn thành các bước để xác thực số điện thoại. Ngay sau đó bạn sẽ thấy mục “Cấp độ 1 – Số điện thoại” đã ở tình trạng “Đã xác minh”
 • Bước 4Tiếp theo đến cấp độ 2 – Xác minh tài liệu, bạn click nút “Chưa gửi”. Bây giờ hãy kéo xuống dưới click chữ “Tải lên” để upload ảnh CMND hoặc Passport, hoặc giấy phép lái xe (đây chính là tài liệu định danh chính).
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano – hướng dẫn đào renec
 • Bước 5: Sau khi tải lên xong, một cửa sổ mở lên bạn nhập tên + Mã số CMND/Hộ chiếu/GPLX giống như giấy tờ mà bạn vừa tải lên. Nhấn “Cập nhật”
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
 • Bước 6: Tiếp theo bạn đặt giấy tờ định danh chính đã gửi ở bước trên lên một tờ giấy trắng có ghi dòng chữ “Mua tiền điện tử trên remitano.com + email tài khoản của bạn + ngày/tháng/năm + mã số ID”.
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
 • Bước 7: Tiếp theo bạn cần chụp ảnh tự sướng của bạn, trên tay cầm tờ giấy có ghi “Mua tiền điện tử trên remitano.com + Địa chỉ email + ngày/tháng/năm đăng ký tài khoản”.
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
 • Bước 8: Tải lên tài liệu định danh phụ. Bạn hãy chọn một loại tài liệu khác với tài liệu mà bạn xác lúc nảy. Ví dụ bạn dùng thẻ Căn cước công dân xác minh từ đầu. Bây giờ, bạn có thể chọn Passport, hóa đơn điện nước, giấy phép lái xe,… Lưu ý: Các tài liệu định danh phụ phải có xuất hiện tên của bạn.
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano
  Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Remitano – Hướng dẫn sàn Remitano

Như vậy là đã gửi tài liệu xác minh danh tính xong, Remitano sẽ phân tích một chút thời gian này bạn chờ 1-2 phút.

Sàn Remitano – Hướng dẫn Remitano chi tiết

Thêm tài khoản ngân hàng Vietcombank vào ví VND

Trước khi hướng dẫn mọi người mua bán giao dịch trên Remitano, mọi người cần phải thêm tài khoản ngân hàng Vietcombank vào ví bởi vì:

 • Khi muốn bán giao dịch trên Remitano thì sàn sẽ yêu cầu nhập số tài khoản Vietcombank để người mua thanh toán tiền qua tài khoản.
 • Rút tiền từ Remitano thì không cần nhập lại thông tin tài khoản vì đã điền số tài khoản từ trước.
  Hướng dẫn thêm tài khoản ngân hàng sàn Remitano
  Hướng dẫn thêm tài khoản ngân hàng sàn Remitano

>> Đăng ký tài khoản: https://remitano.com/renec/vn

Tổng kết

Mình thực hiện bài hướng dẫn chi tiết cho các bạn về đồng token Renec của sàn Remitano. Hướng dẫn cách đăng ký vào khai thác đông Renec này. Ngoài ra còn có những hướng cơ bản khác khi bạn sử dụng Remitano. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn nắm bắt và biết thêm được nhiều kiến thức. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại câu hỏi ở phần comment nha. Mình sẽ cố gắng giải đáp cho các bạn.

Nguồn: kiemtiencrypto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Us