One Network là gì? Hướng dẫn tải app và đăng ký tài khoản ONE NETWORK (list sàn Binance)

onenetwork

Khái niệm về tiền mã hóa hay tiền kỹ thuật số là một khái niệm không xa lạ với các bạn Trader. Những loại tiền mã hóa đã làm mưa làm gió trong thời gian qua trên các sàn thương mại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Etherum (ETH), Binance (BNB),…. Theo các chuyên gia về tài chính và đặt biệt là chuyên gia về tiền mã hóa or tiền kỹ thuật số (Crypto). Dự đoán năm 2021 là năm bản lề về tiền mã hóa (hay gọi là tiền kỹ thuật số). Chính vì vậy mà nhiều quốc gia và nhiều công ty tầm cở thế giới tạo riêng cho mình một loại tiền mã hóa để dùng chung cho hệ sinh thái của chính mình. Chủ yếu để lưu thông tiện tệ nội bộ và quốc tế hóa,… và cũng như nhiều lí do khác nữa. One Network ra đời cũng từ lí do đó.

One Network là gì?  

Dự án ONE NETWORK là dự án của Mỹ và cũng là đối tác của sàn BINANCE. Một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Hiện nay ONE Network cho phép người dùng đào coin miễn phí giống như dự án Pi Network,Tốc độ đào ban đầu là 3.6 one/h (3/2021). Sau hai tháng số lượng người tham gia đào đã hơn 4 triệu người. Tốc độ đào ONE Network cũng đã giảm lần thứ 2 và tốc độ hiện tại là 0.9 ONE/h. Đây là cơ hội tốt để ACE sở hữu đuợc nhiều đồng coin ONE. Các bạn sẽ là những người tiên phong cho dự án. Tốc độ đào sẽ giảm dần khi lượng người dùng tăng lên. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án trong listwhite nhé. Chính vì vậy các bạn cố gắng nắm bắt cơ hội tuyệt vời này bằng cách sở hữu thật nhiều ONE coin.

Chỉ vài thao tác đơn giản là các bạn có thể tạo cho mình được một tài khoản ONE Network trên điện thoại của mình thông qua CH Play và App Store. Sau khi đăng ký xong tài khoản các bạn kích hoạt hàng ngày sau 24h giống như Pi Network. (Mình sẽ hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé).

Lộ trình ONE Network vào quý 4 năm 2021 (3 tháng cuối năm ) sẽ lên sàn Binance , sàn Coinbase, sàn Kraken ba sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Các bạn cố gắng sở hữu thật nhiều đồng ONE coin trước khi em ấy lên sàn Binance, sàn Coinbase, sàn Kraken.

Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký một tài khoản ONE NETWORK nhé.

Hướng dẫn tải app và đăng ký tài khoản ONE Network

Bước 1: Bạn vào CH Play or App Store tải app “ONE Network” - Cài đặt - Continue With phone number
one network 1
one network 2

Bước 2: Chọn “Register”  và điền các thông tin đăng ký như sau:

one network 3
one network 4
one network 5

 

Diễn giải:

Ví dụ : Người đăng ký tên là : NGUYỄN VĂN MÍT, sđt:0988.123.456 và mail: nguyenvanmit@gmail.com

  1. Your country: chọn Vietnam (+84).
  2. Your phone number: nhập “ 988.123.456”
  3. Your first name: nhập “VAN MIT”
  4. Your last nam: nhập “ NGUYEN”
  5. Please enter your username: Bạn có thể chọn tên tùy ý (Ex: mình chọn tên là : “nguyenvanmit”) .

6. Your password: ví dụ: “Nguyenvanmit@123”

7. Re-type password: giống your pass bạn vừa đặt “Nguyenvanmit@123”

8. Invite code: nhập “hailua1979” – ĐÂY LÀ MÃ MỜI CỦA MÌNH CÁC BẠN ỦNG HỘ nhé

9. Bạn bấm : “Create new account”

Bước 3:  Nhập địa chỉ mail –  mail: nguyenvanmit@gmail.com

one network 6
one network 7
one network 8

Như vậy là bạn đã đăng ký một tài khoản ONE Network Thành công rồi nhé.

Sau khi đăng ký xong tài khoản: Cứ sau 24h bạn vào app One Network kích hoạt đào phiên đào mới. Bạn có thể tăng tốc độ đào bằng cách mới các bạn mình tham gia nhé… TẤT CẢ LÀ FREE VÀ MẤT VÀO GIÂY TRONG 1 NGÀY THÔI NHÉ CÁC BẠN.

(TÔI SẼ LUÔN CẬP NHẬT VỀ DỰ ÁN VÀ CUNG CẤP CHO CÁC BẠN THÔNG TIN MỚI NHẤT Ở CÁC PHẦN TIẾP THEO)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Us