Mỹ phẩm Nhật xách tay là gì? Mỹ phẩm xách tay Nhật khác gì so với mỹ phẩm Nhật nội địa hay hàng nhập khẩu?

Mỹ phẩm xách tay Nhật khác gì so với mỹ phẩm Nhật nội địa hay hàng nhập khẩu

Mỹ phẩm Nhật xách tay là những dòng mỹ phẩm nội địa của Nhật được đem về Việt Nam theo đường không chính thức (không qua hải quan) như nhờ người thân mua với số lượng ít xách lên máy bay đem về, dịch vụ mua hàng từ nước Nhật hoặc do tiếp viên hàng không mang về,… không phải đóng thuế không cần kê khai hóa đơn giấy tờ.

Mỹ phẩm xách tay Nhật Bản là gì?

Mỹ phẩm xách tay Nhật được các công ty hoặc cá nhân mua tại nước Nhật sau đó chuyển về Việt Nam không qua hải quan, không phải đóng thuế hay kiểm tra gì. Thông thường mỹ phẩm xách tay của Nhật chủ yếu từ các nguồn:

  • Từ tiếp viên mua tại siêu thị, công ty , các store bên nước ngoài hoặc nhập trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn xách về
  • Từ người tiêu dùng đi du lịch xách về (đa phần là mua tại các siêu thị hoặc các store nên giá đắt hơn tiếp viên nhập).

Hiện nay tại Việt Nam bạn có thể tha hồ mua mỹ phẩm Nhật nội địa tại nhiều shop, store chuyên kinh doanh hàng Nhật, mua online cũng có rất nhiều địa chỉ để lựa chọn. Tuy nhiên cũng phải cẩn thận với những địa chỉ kém uy tín để tránh gặp phải hàng giả nhé.

097c6648 my pham xach tay nhat - Mỹ phẩm Nhật xách tay là gì? Mỹ phẩm xách tay Nhật khác gì so với mỹ phẩm Nhật nội địa hay hàng nhập khẩu?
Mỹ phẩm xách tay Nhật không qua hải quan, không cần đóng thuế

Phân biệt mỹ phẩm xách tay từ Nhật Bản, mỹ phẩm Nhật nội địa mỹ phẩm Nhật nhập khẩu?

Các nhà sản xuất mỹ phẩm của Nhật chia sản phẩm của họ thành 2 loại, một là hàng nội địa (Japanese Domestic Market-JDM), hai là hàng xuất khẩu đi các nước (Oversea Market Exproted-OME). Ở Nhật và các nước phát triển có một điều đặc biệt là hàng nội địa của họ bao giờ cũng có chất lượng cao cấp hơn nhiều lần so với hàng xuất khẩu. Do đó, giá của hàng nội địa cũng cao hơn là như vậy.

Nói về mỹ phẩm Nhật được xách tay về Việt Nam, đây cũng chính là hàng nội địa được mua tại các công ty hoặc siêu thị, store bên Nhật rồi đưa về Việt Nam theo các con đường không chính ngạch như đã nêu ở trên. Chính vì vậy, so với hàng Nhật nhập khẩu chính hãng sẽ không có chất lượng tốt bằng hàng Nhật xách tay và thậm chí có những mẫu mỹ phẩm chỉ có ở nội địa Nhật mà tại Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào cũng không được nhập khẩu.

7d409814 my pham nhat xach tay nen mua - Mỹ phẩm Nhật xách tay là gì? Mỹ phẩm xách tay Nhật khác gì so với mỹ phẩm Nhật nội địa hay hàng nhập khẩu?
Mỹ phẩm Nhật nội địa có chất lượng tốt hơn mỹ phẩm Nhật xuất khẩu

Chẳng hạn như cùng là sữa rửa mặt của hãng Hada Labo nhưng ở bên Nhật cực kỳ thịnh hành các mẫu sữa rửa mặt tạo bọt với chất lượng cực tốt dưỡng ẩm chuyên sâu như sữa rửa mặt tạo bọt Hada Labo Nhật Bản Gokujyun Foaming Cleanser. Còn tại Việt Nam bạn có thể tìm được các sản phẩm như Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cleanser với giá rẻ hơn nhưng chất lượng cũng không thể cao bằng.

Lưu ý: Mua mỹ phẩm xách tay Nhật mặc dù có chất lượng cực kỳ tốt của hàng Nhật nội địa nhưng bạn cũng phải chú ý chọn đúng địa chỉ bán hàng uy tín mới đảm bảo nguồn gốc của hàng đúng là made in Japan.

Mua MỸ PHẨM của NHẬT BẢN chính hãng ở đâu?

Nut Mua Hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Us