Màu sắc may mắn dành cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2022

Màu sắc may mắn dành cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2022

Trong năm mới, các cung hoàng đạo cần bổ sung màu sắc gì để đón thêm may mắn và thịnh vượng đây?

Bạch Dương – Màu đỏ

Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và không đâu khác, sắc đỏ rực rỡ xứng đáng được đồng hành cùng chòm sao này trong năm 2022. Các Bạch Dương có thể ưu tiên trang sức, trang phục mang gam màu đỏ tươi, để thêm tự tin và toả sáng nhé. Xem đá quý màu đỏ hợp mệnh gì tại đây.

Mau sac may man danh cho 12 cung hoang dao trong nam 2022 1
Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và không đâu khác, sắc đỏ rực rỡ xứng đáng được đồng hành cùng chòm sao này trong năm 2022. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Kim Ngưu – Xanh lá

Là nhóm người luôn nghĩ đến việc làm giàu nên xanh lá sẽ là màu sắc may mắn cho các Kim Ngưu; đây là tông màu đại diện cho quyền lực và tiền bạc. Trên phương diện phong thuỷ, người thuộc nhóm cung này có thể cân nhắc đá có màu xanh lá như Peridot, Cẩm Thạch, Emerald,…

Mau sac may man danh cho 12 cung hoang dao trong nam 2022 2 1
Là nhóm người luôn nghĩ đến việc làm giàu nên xanh lá sẽ là màu sắc may mắn cho các Kim Ngưu. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Song Tử – Vàng

– Trang sức may mắn 2021-trang sức phong thủy 2021

Các Song Tử luôn gây ấn tượng mạnh bằng nguồn năng lượng dí dỏm, vui tươi. Với tính cách đặc trưng, vàng sẽ là gam màu chinh phục người thuộc nhóm cung này, mang đến sự hứng khởi cho một năm 2022 nhiều điều bất ngờ.

Cự Giải – Kem

Các Cự Giải luôn được nhắc đến là tuýp người chu đáo, luôn biết lắng nghe và có sự đồng cảm tuyệt vời. Ở những chú cua, ta luôn tìm thấy sự thấu hiểu và gần gũi. Do đó, màu sắc may mắn cho các Cự Giải sẽ có phần dịu dàng như màu kem, trắng và bạc.

Sư Tử – Vàng đồng

Sư Tử luôn nổi bật theo cách riêng, muốn sự chú ý và trở thành người dẫn đầu trong mọi hoàn cảnh. Với người thuộc nhóm cung này, màu vàng đồng hoặc cam cháy sẽ là đại diện thích hợp đồng hành cùng họ trong năm 2022.

Có thể bạn quan tâm:  “Điểm danh” các loại đá phong thủy cho người tuổi Hợi

Xử Nữ – Xanh dương

Người thuộc cung Xử Nữ luôn chỉn chu về mọi mặt, ôn hoà trong giao tiếp và bình tĩnh khi xử lý những vấn đề. Dựa vào những tính cách đặc trưng, màu xanh lá hay xanh dương rất thích hợp với họ bởi đây là các tông màu mang đến sự bình yên, dịu dàng.

Có thể bạn quan tâm:  Tuổi Mậu Dần 1998 đeo trang sức gì để may mắn?

Thiên Bình – Xanh nhạt

Các Thiên Bình luôn được biết đến là những người bạn đáng tin cậy, có những lời khuyên sáng suốt. Họ luôn toát ra nguồn sáng tươi mới, mang đến hạnh phúc và niềm vui cho những người xung quanh. Do đó, những màu sáng như xanh nhạt (baby blue) hay trắng rất phù hợp cho các Thiên Bình.

Thiên Yết – Đỏ

Thiên Yết được biết đến là nhóm người bí ẩn trong 12 cung hoàng đạo. Dù quen biết người thuộc cung này lâu năm nhưng chắc rằng, bạn sẽ không bao giờ ngừng bất ngờ về họ. Với sự huyền bí này, đỏ là sắc màu rất thích hợp cho các Thiên Yết. Đây cũng là lựa chọn giúp họ thu hút may mắn và thịnh vượng trong năm mới.

Nhân Mã – Vàng sậm

Nhân Mã là một bầu trời tích cực, thích khám phá và yêu mạo hiểm. Họ không thể ngồi yên mà luôn tìm tòi những điều mới lạ, sẵn sàng thử thách bản thân bằng những cơ hội và khó khăn. Với nguồn năng lượng đặc biệt này, vàng sậm hay cam sẽ màu sắc gắn liền với các Xạ Thủ.

Mau sac may man danh cho 12 cung hoang dao trong nam 2022 3 1
Nhân Mã là một bầu trời tích cực, thích khám phá và yêu mạo hiểm. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Ma Kết – Tím

Ma Kết tham vọng, có tầm nhìn và luôn phấn đấu cho tuyên ngôn riêng của mình. Người thuộc cung này luôn xem trọng danh vọng và sự nghiệp của mình. Do đó, các Ma Kết rất thích hợp với sắc tím của Amethyst – màu sắc của sự thông thái và sáng suốt.

Mau sac may man danh cho 12 cung hoang dao trong nam 2022 4 1
Ma Kết tham vọng, có tầm nhìn và luôn phấn đấu cho tuyên ngôn riêng của mình. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Bảo Bình – Xanh nhạt

Các Bảo Bình như ngọn gió, không thể nắm bắt và khó hiểu. Họ là người có trí tưởng tượng, có cuộc sống tràn đầy màu sắc và luôn tích cực trong mọi hoàn cảnh. Xanh nhạt sẽ là màu sắc thích hợp cùng các Bảo Bình tiến về phía trước, ngập tràn hy vọng.

Song Ngư – Hồng

Song Ngư luôn mềm mại và nhẹ nhàng. Họ là người nhạy cảm, biết lắng nghe, thấu hiểu và luôn ngọt ngào theo cách riêng biệt. Không gì khác, màu hồng chính là gam màu hoàn hảo dành cho Song Ngư, cũng là sắc màu may mắn giúp người thuộc cung này thêm tự tin và vững chãi. Một năm mới đang đến gần, PNJ chúc 12 cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều may mắn và luôn hạnh phúc nhé!

Nguồn: PNJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Us