Mã giảm giá KolaBuy

Liên hệ

Bạn đang có nhu cầu mua hàng Úc nhưng lại không biết mua ở đâu, như thế nào và nó có hoàn toàn là hàng Úc 100% hay không? Tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mua hàng Úc chính hãng chuẩn mà không phải lo về hàng giả và phí cao. Vậy mua hàng Úc như thế nào và mua ở đâu thì dưới đây sẽ là đáp án cho mọi người đó chính là “Kolabuy Australia – Đơn vị cung cấp hàng Úc 100%

Đến từ Melbourne City, Kolabuy là nền tảng Thương mại điện tử – Dịch vụ mua hộ quốc tế cho phép giao dịch, cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa trực tuyến xuyên biên giới giữa Australia và Việt Nam.Từ 2016, Kolabuy Australia hoạt động như một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ E-Commerce và Logistics quốc tế có trụ sở chính tại Melbourne, Australia. Chúng tôi nhanh chóng nhận thấy Việt Nam là một thị trường có nhu cầu lớn đối với các sản phẩm Made from Australia.

Trong khi việc giao dịch, dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng hoá quốc tế ở Việt Nam còn nhiều khó khăn, chưa minh bạch và thiếu chuyên nghiệp; người tiêu dùng tại Việt Nam khó có thể an tâm và thảnh thơi mua sắm, lựa chọn những sản phẩm tốt nhất từ Australia như các bạn đáng được hưởng.Xuất phát từ “thách thức” trên, Kolabuy được xây dựng nhằm đem lại cho khách hàng những tiện ích và trải nghiệm mua sắm trực tuyến xuyên biên giới tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất. Chúng tôi mong muốn chỉ bằng một vài “Click & Chạm”, người mua hàng tại Việt Nam có thể thoả thích lựa chọn, đặt hàng và sử dụng dịch vụ mua sắm hàng triệu sản phẩm, hàng hoá chất lượng cao, được yêu thích và đặc biệt là 100% chuẩn xuất xứ, nguồn gốc từ Australia.

Những mặt hàng KOLABUY cung cấp: Vitamins, Sữa bột Mẹ & Bé, Thời trang, Đồ điện tử, Mỹ phẩm, nước hoa,… nhiều mặt hàng thiết yếu khác.

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI SỐC TẠI KOLABUY

dat hang ngay

 

Contact Us