Kim cương & những viên đá hợp phong thuỷ nhất năm 2022

Kim cương & những viên đá hợp phong thuỷ nhất năm 2022

Năm 2022 là năm gì?

Theo âm lịch, năm 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 01/02/2022 đến hết ngày 21/03/2023 theo lịch dương. 2022 là năm Nhâm Dần, tức năm con Hổ.

Nhìn chung, người sinh năm Nhâm Dần 2022 là người khéo léo, thông minh, giỏi giang và linh động trong công việc. Tính cách của họ thẳng thắn, không suy nghĩ và lo lắng nhiều, được bạn bè yêu thương, giúp đỡ nhiệt tình. Cuộc sống của nhóm người tuổi này sẽ vô cùng sung túc, có nhiều niềm vui và gặt hái được thành công.

Đá phong thuỷ cho năm 2022

trang sức phong thủy 2021

Thời điểm năm mới gõ cửa cũng là lúc chúng ta chọn cho mình tín vật phong thuỷ, để thêm tự tin và thịnh vượng tiến về tương lai. Hôm nay, hãy cùng PNJ đi tìm viên đá cho năm 2022 nhé!

Kim Cương

Đại diện cho sức mạnh vô song, Kim Cương xứng đáng là viên đá được cân nhắc. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp lung linh vượt thời gian, viên đá này còn đại diện cho sự may mắn, ý chí sắc bén và lòng quả cảm trước những khó khăn.

Dù ít hay nhiều, 2020 và 2021 đã đảo lộn cuộc sống của chúng ta vì tình hình Covid có nhiều biến chuyển phức tạp. 2022 hứa hẹn sẽ là thời khắc chuyển mình, thêm lạc quan và hứng khởi cho hành trình cuộc sống phía trước. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một tín vật phong thuỷ mang đến nguồn năng lượng tích cực thì đừng chần chừ, mang về ngay món trang sức Kim Cương nhé. Xem tuyệt chiêu chọn trang sức kim cương đúng chuẩn tại đây.

Có thể bạn quan tâm:  Tuổi Đinh Tỵ 1977 đeo trang sức gì để may mắn?
Kim cuong nhung vien da hop phong thuy nhat nam 2022 1
Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một tín vật phong thuỷ mang đến nguồn năng lượng tích cực thì đừng chần chừ, mang về ngay món trang sức Kim Cương nhé. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Đá Ruby

Theo văn hoá Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và lòng nhiệt huyết. Với niềm tin này, trang phục hay trang sức mang sắc đỏ rực rỡ rất được ưa ái trong dịp đầu năm. Do đó, bạn có thể thêm đá Ruby vào danh mục mua sắm của mình. Ruby, hay còn gọi là Hồng Ngọc hoặc đá Phượng Hoàng, mang sắc màu thẳm đầy mê hoặc. Trên phương diện phong thuỷ, đây là viên đá thiên nhiên giúp thu hút tài lộc, mang đến may mắn và sự sung túc. Nhiều người còn cho rằng sức mạnh của Ruby còn mang đến tình yêu và hạnh phúc viên mãn nữa. Với nguồn năng lượng dồi dào này của Ruby, các chủ nhân hứa hẹn sẽ có một năm tràn ngập niềm vui phía trước đấy.

Có thể bạn quan tâm:  Dự đoán tử vi Ất Sửu 1985 tháng 7/2021
Kim cuong nhung vien da hop phong thuy nhat nam 2022 2
Với nguồn năng lượng dồi dào này của Ruby, các chủ nhân hứa hẹn sẽ có một năm tràn ngập niềm vui phía trước.  Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Đá Citrine

Citrine, hay còn gọi là Thạch Anh Cháy, cũng rất được yêu mến vì vẻ đẹp lung linh và ý nghĩa phong thuỷ. Citrine được nhắc đến tín vật mang đến sự cân bằng, giúp các chủ nhân thêm sáng suốt trước những quyết định quan trọng, cũng như tránh được những điều xui rủi. Đây cũng là viên đá được các doanh nhân, người kinh doanh tin tưởng. Họ thường đeo trang sức đá Citrine, hay chọn mua những vật phẩm phong thuỷ được chế tác từ loại đá này, để thu hút vượng khí và nguồn năng lượng tích cực. Nếu bạn đang có dự định thay đổi việc hay đầu tư trong năm 2022 thì Citrine chính là viên đá xứng đáng được cân nhắc.

Kim cuong nhung vien da hop phong thuy nhat nam 2022 3
Citrine được nhắc đến tín vật mang đến sự cân bằng, giúp các chủ nhân thêm sáng suốt trước những quyết định quan trọng, cũng như tránh được những điều xui rủi. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Năm mới đã đến rất gần, cùng PNJ chọn cho mình tín vật phong thuỷ phù hợp nhé!
                                                                                                                                            Nguồn : PNJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Us