Bí quyết chọn flat shoes phù hợp cho nàng có dáng người thấp

bi-quyet-chon-flat-shoes-phu-hop-cho-nang-co-dang-nguoi-thap

Mùa cuối năm với nhiều bận rộn vậy nên kiểu flat shoes chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất trong “cuộc chiến” chốn công sở hay thoải mái và tự tin dạo phố. Những tuyệt chiêu sau đây sẽ giúp việc chọn giày bệt cho các nàng dáng thấp mà vẫn đảm bảo chuẩn thần thái không hề khó khăn.

Bật mí thêm cho nàng các tuyệt chiêu bên dưới không hề khó khăn để thực hiện, nàng chỉ cần chú ý cách mix and match trang phục cùng màu sắc là sẽ vô cùng hack dáng đấy!

CHỌN FLAT SHOES GAM NUDE/ BE

Quý cô hãy thử chọn một đôi giày bệt với màu sắc tương tự như màu da như tone nude hoặc beige, để tạo nên sự liền mạch giữa chân và giày, không có sự khác biệt và khi đó người nhìn sẽ có cảm giác chân nàng dài hơn. Việc chọn gam màu nhạt như tone nude cũng giúp nàng dễ dàng phối với nhiều kiểu trang phục, như quần ống suông, chân váy midi hay cả quần jean.

Bi-quyet-chon-flat-shoes-phu-hop-cho-nang-co-dang-nguoi-thap
Màu sắc đôi búp bê đế bệt BB0054 dễ dàng để nàng lựa chọn kết hợp cùng nhiều kiểu trang phục.

KẾT HỢP CÙNG QUẦN NGẮN HOẶC VÁY NGẮN

Thường thì kiểu giày bệt không thể tăng chiều cao “vật lý” cho nàng so với cao gót, nhưung nếu khéo léo kết hợp cùng chiếc quần hoặc chiếc váy ngắn như hình thì hoàn toàn ngược lại. Sự kết hợp này giúp quý cô trong có vẻ cao hơn rất nhiều, như kiểu mules có thắt ngang phía trước dưới đây.

Bi-quyet-chon-flat-shoes-phu-hop-cho-nang-co-dang-nguoi-thap

DX0042 tạo điểm nhấn với những đường cắt mềm mại.

HÃY CHỌN KIỂU GIÀY MŨI NHỌN

Phần mũi nhọn chúng sẽ giúp làm cho chân nàng có cảm giác như dài ra hơn mà không bó buộc trong hạn định màu sắc. Với phần mũi giày quý cô có thể tạo điểm nhấn với những mảng màu cổ điển như nâu cinnamon, trắng hoặc chi tiết thắt nơ.

 

Bi-quyet-chon-flat-shoes-phu-hop-cho-nang-co-dang-nguoi-thap

BB0050 mang cảm xúc về những hoài niệm bằng gam màu nâu quế.

PHỐI VỚI QUẦN ỐNG CAO HOẶC VÁY XOÈ NGẮN

Một chiếc quần có ống cao hoặc váy xoè ngắn trên mắt cá chúng sẽ làm cho nàng trong có vẻ cao ráo hơn, và vô cùng đáng yêu do khoảng cách giữa lai quần và đôi giày rộng chúng sẽ làm cho người nhìn có cảm giác chân quý cô dài hơn hẳn.

Bi-quyet-chon-flat-shoes-phu-hop-cho-nang-co-dang-nguoi-thap

Thử tăng tính đồng điệu với màu sắc cùng DX0049 với trắng tinh khôi.

Đúng là không quá khó để nàng hack chiều cao bằng kiểu flat shoes siêu thoải mái đúng không nhỉ? Thêm rất nhiều lựa chọn kiểu giày thời thượng phù hợp với mùa mốt năm nay để nàng rinh về tủ tại đây.

MUA GIÀY DÉP NỮ CHÍNH HIỆU VÀ GIÁ CỰC MỀM Ở ĐÂU?

Nut Mua Hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Us